Hội nghị Tổng kết BME-KIDs – Tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2017 – 2018

Ngày 12/05/2018, tại hội trường Hoa Sen 1 khách sạn Kim Liên, Công ty cổ phần Công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết BME-KIDs – Tuyên dương học sinh tiêu biểu năm học 2017-2018. Đến dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, lãnh đạo và chuyên viên Tiếng Anh các Phòng giáo dục của 14 quận/huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Cùng với đó là sự có mặt của đại diện Ban giám hiệu, giáo viên Tiếng Anh, phụ huynh cùng các em học sinh tiêu biểu học giỏi Tiếng Anh năm học 2017-2018.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi do thầy và trò đến từ Trung tâm ngoại ngữ BME và các Trường tiểu học biểu diễn.

Ca khúc “Hello Việt Nam” do đội văn nghệ trường TH Tây Sơn biểu diễn
Ca khúc Sống như những đó hoa do đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài đến từ Trung tâm ngoại ngữ BME thể hiện

 

Sau khi theo dõi phần báo cáo kết quả BME-KIDs đạt được trong năm học 2017-2018 và Kế hoạch của năm học 2018-2019. Bà Vũ Thị Phương Hiên – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã lên đọc báo cáo Kết quả năm học 2017-2018.

Từ khi bắt đầu triển khai đến nay, chương trình BME-KIDs luôn được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Phòng Giáo dục, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Những chỉ đạo đó góp phần tạo nên chất lượng đào tạo ngày càng tốt của BME-KIDs. Sau khi lắng nghe những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội, Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh đã lên phát biểu. Qua đó, ông Nguyễn Hồng Hải đã gửi lời cảm ơn cũng như tiếp thu các ý kiến đóng góp đến từ sự quan tâm của các cấp quản lý, lãnh đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội, các Phòng GD&ĐT các quận/ huyện, quí vị phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm tới chương trình liên kết đạo tạo BME-KIDs cùng toàn thể các giáo viên đã và đang làm việc tại Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh.

Sau 8 năm triển khai, chương trình BME-KIDs ngày càng được củng cố, rút kinh nghiệm và nâng cao chất lượng đào tạo. Số lượng học sinh ổn định, bền vững qua các năm. Để đạt được thành quả như ngày hôm nay, không thể không nói đến vai trò quan trọng của các Nhà trường. Bên cạnh sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các Nhà trường luôn giám sát chặt chẽ hoạt động của chương trình BME-KIDs, phối hợp tích cực với BME để triển khai hiệu quả chương trình.

Hội nghị khép lại với phần tuyên dương Giáo viên và các Nhà trường có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Dạy và Học Tiếng Anh năm học 2017-2018, tuyên dương các em học sinh khối 4,5 đạt giải trong cuộc thi “Em học giỏi Tiếng Anh” lần thứ 5 và các học sinh đạt giải cuộc thi  “Chào đón Giáng sinh & Chia sẻ yêu thương” cấp thành phố lần thứ 5 do Bình Minh tổ chức năm học 2017-2018.

 

Văn phòng giao dịch:

Tầng 3, tòa nhà 25T2 khu No5, Nguyễn Thị Thập,

P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

ĐT: 04 3976 4441 / 04 3976 4442

Fax: 04 3976 4443

Website: http://binhminh.mte.edu.vn

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

  • Tiếng Anh tiểu học BIMI-KIDs
  • Một cửa điện tử liên thông
  • Tư vấn du học quốc tế
  • Ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên
  • Ngoại ngữ cho học sinh phổ thông
  • Phân bón nhả chậm
  • Các loại hạt giống cây trồng
  • Đặc sản măng ớt Lạng Sơn
  • Gạo chất lượng cao Lạng Sơn