HỘI THẢO “HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HÈ 2018 TẠI ANH QUỐC VÀ SINGAPORE”

Ngày 27/01/2018 vừa qua, tại Phòng hội thảo tầng 3 tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung tâm Ngoại ngữ BME trực thuộc Công ty Cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công buổi hội thảo du học “Hoạt động trải nghiệm hè 2018 tại Anh Quốc và Singapore”.

Các phụ huynh cùng các em học sinh đã đến từ rất sớm để tham gia buổi hội thảo du học

Đến tham dự chương trình hội thảo du học có sự hiện diện của các vị đại biểu, quý vị khách quý: đại diện Bộ GD&ĐT, bà Trần Nguyễn Phương Thùy – Chuyên viên tiếng Anh Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD&ĐT; đại diện ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng Giám đốc Công ty và bà Lê Hoàng Yến – Phó Tổng Giám đốc Công ty; đại diện cho PHHS có con em tham gia CT, bà Lê Thị Minh Châu – hiện đang công tác tại UNICEF. Và đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh, các em học sinh và các cán bộ, nhân viên công ty Bình Minh tham dự CT hội thảo ngày hôm nay.

Mở đầu buổi hội thảo, ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng Giám đốc Công ty đã lên phát biểu khai mạc chương trình.

Ông Nguyễn Hồng Hải – Tổng giám đốc Công ty phát biểu khai mạc chương trình

Tiếp sau đó, bà Trần Nguyễn Phương Thùy – Đại diện bộ GD&ĐT đã lên chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm trong việc dẫn dắt các hoạt động trải nghiệm Quốc tế.

Bà Trần Nguyễn Phương Thùy – Đại diện Bộ GD&ĐT chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm

Trong phần đầu tiên của buổi hội thảo, MC Lê Ngọc Linh và cũng là Trưởng phòng Quan hệ công chúng của Trung tâm Ngoại ngữ BME đã giới thới tới toàn bộ đại biểu, khách quý của chương trình những thông tin về Bình Minh Group và Trung tâm Ngoại ngữ BME.

MC Lê Ngọc Linh giới thiệu về Binh Minh Group và TT Ngoại ngữ BME

Buổi hội thảo đã mang lại các thông tin bổ ích cho các bậc phụ huynh đặc biệt là các em học sinh đăng kí tham gia chương trình trải nghiệm du học hè về các lợi ích của trại hè như: Rèn luyện khả năng Tiếng Anh trong môi trường Quốc tế; Phát triển kỹ năng sống và phát huy năng lực bản thân; Những trải nghiệm đáng nhớ tại các quốc gia xinh đẹp.

Vị khách mời của buổi hội thảo – Bà Lê Thị Minh Châu là đại diện phụ huynh học sinh có con tham gia CT Trại hè BME hèn năm vừa rồi, đã có những chia sẻ về trải nghiệm của con trong mùa hè vừa qua và những kinh nghiệm khi cho con tham gia các hoạt động trải nghiệm tại nước ngoài.

Bà Lê Thị Minh Châu – Đại diện PHHS chia sẻ những kinh nghiệm khi cho con tham gia Trại hè BME
Phần cuối chương trình, bà Lê Hoàng Yến – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh, các em học sinh đăng kí tham gia hoạt động trải nghiệm hè 2018 tại Anh Quốc và Singapore.
Bà Lê Hoàng Yến – Phó Tổng Giám đốc công ty Bình Mình giải đáp những thắc mắc trong chương trình

Buổi hội thảo du học “Hoạt động trải nghiệm hè 2018 tại Anh Quốc và Singapore” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các em học sinh sẽ có những kỷ niệm thật tuyệt vời trong hoạt động trải nghiệm hè 2018 tại Anh Quốc và Singapore.

Văn phòng giao dịch:

Tầng 3, tòa nhà 25T2 khu No5, Nguyễn Thị Thập,

P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

ĐT: 04 3976 4441 / 04 3976 4442

Fax: 04 3976 4443

Website: http://binhminh.mte.edu.vn

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

  • Tiếng Anh tiểu học BIMI-KIDs
  • Một cửa điện tử liên thông
  • Tư vấn du học quốc tế
  • Ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên
  • Ngoại ngữ cho học sinh phổ thông
  • Phân bón nhả chậm
  • Các loại hạt giống cây trồng
  • Đặc sản măng ớt Lạng Sơn
  • Gạo chất lượng cao Lạng Sơn