TẬP HUẤN CHANTS SONGS CÙNG GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH BME-KIDs NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 20/1/2018, tại Trung tâm Công nghệ Thông tin, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã tổ chức thành công buổi tập huấn dành cho Giáo viên nước ngoài chương trình liên kết đào tạo BME-KIDs năm học 2017-2018.

Buổi tập huấn có sự tham gia của các giáo viên nước ngoài chương trình liên kết đào tạo BME-KIDs

Giảng viên Lê Ngọc Linh – trưởng phòng Quan hệ công chúng, công ty cổ phần công nghệ Bình Minh đã có buổi đứng lớp để chia sẻ cùng các giáo viên nước ngoài. Giảng viên Lê Ngọc Linh đã giới thiệu tới các giáo viên nước ngoài những hoạt động ngoại khóa sẽ diễn ra trong năm học 2017-2018 do Trung tâm ngoại ngữ BME tổ chức. Đồng thời, các giáo viên cũng được chia sẻ về tầm quan trọng cũng như lợi ích mà các hoạt động ngoại khóa đem lại cho công tác giảng dạy cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh nhỏ tuổi.

Giảng viên Lê Ngọc Linh – Trưởng bộ phận Quan hệ công chúng – Trung tâm Ngoại ngữ BME
Các giáo viên nước ngoài đang tập trung lắng nghe những chia sẻ của Giảng viên Lê Ngọc Linh

Các giáo viên nước ngoài tham gia buổi tập huấn Chants Songs ngày hôm này đều là những giáo viên mới trong năm học 2017-2018 thuộc chương trình BME-KIDs do Trung tâm Ngoại ngữ BME tổ chức.

Giáo viên nước ngoài đang thực hành dạy Chants trong lớp học

Bên cạnh việc tập huấn để các GVNN có thể áp dụng chants songs game vào bài dạy hiệu quả, bằng việc thực hành sáng tác chant, hướng dẫn sáng tác các bài hát đơn giản, buổi tập huấn còn khuyến khích các giáo viên phát huy tính sáng tạo và biến mỗi tiết dạy là nguồn cảm hứng cho học sinh với những nội dung từ vựng phong phú.

Các giáo viên nước ngoài thực hành dạy các bài hát tiếng Anh kèm theo hành động
Các nhóm giáo viên nước ngoài đang thảo luận để tìm ra bài Chants mới cho tiết học

Các bạn giáo viên nước ngoài đã được xem các đoạn video, các bài hát, bài chants và songs vô cùng lý thú và bổ ích, đồng thời các giáo viên còn được thực hành ngay tại phòng hội thảo dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Lê Ngọc Linh cùng các cán bộ phòng Quan hệ công chúng – Trung tâm ngoại ngữ BME.

Hoàn toàn tập trung vào giai điệu và động tác của bài Chants
Các giáo viên nước ngoài vô cùng háo hức khi được thực hành những bài Chants mới lạ hấp dẫn

Kết thúc buổi tập huấn, các giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy chương trình liên kết đào tạo BME –KIDs đã nắm được các bước để giới thiệu 1 bài Song hay 1 bài Chants tới các em học sinh nhỏ tuổi. Ngoài ra, các thầy cô giáo cũng đã được cung cấp các trò chơi và các bài hát mẫu để có thể áp dụng thực hành cho các hoạt động giảng dạy phù hợp với học sinh khối 1, 2 và học sinh khối 3, 4, 5.

Chúc các giáo viên nước ngoài của Trung tâm Ngoại ngữ BME sẽ có những giờ dạy lý thú và bổ ích cùng với học sinh bằng phương pháp Chants Songs sau buổi tập huấn ngày hôm nay.

Văn phòng giao dịch:

Tầng 3, tòa nhà 25T2 khu No5, Nguyễn Thị Thập,

P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

ĐT: 04 3976 4441 / 04 3976 4442

Fax: 04 3976 4443

Website: http://binhminh.mte.edu.vn

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

  • Tiếng Anh tiểu học BIMI-KIDs
  • Một cửa điện tử liên thông
  • Tư vấn du học quốc tế
  • Ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên
  • Ngoại ngữ cho học sinh phổ thông
  • Phân bón nhả chậm
  • Các loại hạt giống cây trồng
  • Đặc sản măng ớt Lạng Sơn
  • Gạo chất lượng cao Lạng Sơn