THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH CẤP THÀNH PHỐ Năm thứ 3

Dành cho học sinh tham dự chương trình BME-KIDs Năm học 2015-2016

Chương trình Giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình dành cho các em học sinh khối 4, khối 5 tham gia chương trình BME-KIDs tại các trường tiểu học liên kết với BME năm học 2015-2016. Chương trình do Trung tâm Ngoại ngữ BME – Công ty Cổ phần Công nghệ Bình Minh phát động tổ chức với những thể lệ như sau:

1.    Mục tiêu của chương trình

–       Tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có được cơ hội đo tài, trải nghiệm khả năng Anh ngữ với các bạn học sinh từ các trường khác có cùng độ tuổi.

–       Giúp cho các em xây dựng mục tiêu phấn đấu, mục tiêu học tập và động viên khuyến khích các em tăng cường học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kỹ năng nghe nói.

–       Phần kiểm tra tài năng: kể chuyện. Phần này giúp bố mẹ, thầy cô tìm kiếm, khai thác năng khiếu của học sinh và tạo cơ hội để học sinh thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân.

–       Hướng học sinh làm quen với các bài kiểm tra theo chuẩn quốc tế, đánh giá trình độ, năng lực học sinh theo cấp độ A1 của Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu.

–       Giúp học sinh có được cơ hội, trải nghiệm với bài kiểm tra quốc tế TOEFL PRIMARY và được nhận phiếu điểm chính thức theo chuẩn Quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) có giá trị toàn cầu.

–       Giúp PHHS nắm được trình độ Anh ngữ của các con theo các kỹ năng, từ đó định hướng học tập cho các con vào năm cuối cấp (lớp 4 lên 5) hoặc định hướng chuyển cấp (lớp 5 lên 6).

2.    Đối tượng tham gia

–       Học sinh khối 4, khối 5 đang tham gia chương trình BME-KIDs tại các trường liên kết với BME năm học 2015-2016.

–       Có thành tích học tiếng Anh xuất sắc, yêu môn học và được nhà trường đề cử đại diện trường học tham gia.

–       Được đăng ký tham gia trên tinh thần tự nguyện của PHHS và tuân thủ đúng những qui định, hướng dẫn thể lệ của chương trình.

3.    Cách thức đăng ký

–   Học sinh đăng ký tham dự chương trình theo mẫu qui định với trường học muộn nhất là ngày01/2/2016.

–    Nhà trường tổng hợp danh sách học sinh tham gia và gửi về Bình Minh (chậm nhất ngày 02/2/2016) qua địa chỉ email: giamsatchatluong@binhminh.com.vn);

Lưu ý: học sinh đang tham gia học chương trình BME-KIDs tại nhà trường.

4.    Quy trình tổ chức chương trình và điều kiện thực hiện

Danh sách học sinh tham dự, số báo danh, thời gian và địa điểm kiểm tra được gửi về nhà trường chậm nhất ngày 2/2/2016 và công bố trên website binhminhedu.edu.vn

Nội dung Điều kiện thực hiện Số lượng HS

tham gia kiểm tra

Thời gian thực hiện
Khối 4 Khối 5
1. Học sinh đăng ký tham dự chương trình – Các học sinh tham gia BME-KIDs, được phụ huynh tự nguyện đăng ký tham dự chương trình EHGTA (theo mẫu)

– Có thành tích môn Tiếng Anh suất sắc

– Được Nhà trường đề cử đại diện trường học tham dự

 

3% trên tổng số HS mỗi khối tham gia BME-KIDs tại các trường

Từ 26/1/2016 -01/2/2016
2. Nhà trường chốt danh sách học sinh tham gia – Nhà trường gửi danh sách học sinh lớp 4, lớp 5 đăng ký tham gia chương trình Từ 26/1/2016-02/2/2016
3. Giao lưu Vòng 1 Bài kiểm tra viết 40’ trên giấy. Bài kiểm tra viết 40’ trên giấy. Ngày 27/2/2016
 

4.Giao lưu

Vòng 2

 

Giao lưu theo hình thức sân khấu hóa  Làm bài kiểm tra Toefl Primary cấp độ 2. + Khối 4: 70 HS có điểm V1 cao nhất và  đủ điều kiện theo qui định của chương trình

+ Khối 5: có số điểm đủ điều kiện theo qui định của chương trình.

 

 

Ngày

12/3/2016

   Địa điểm Dự kiến tại một trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội
5. Tổng kết trao giải Tổng kết trao giải thành tích học sinh cấp tiểu học học tập xuất sắc nhất năm học 2015-2016 Theo thể lệ giải thưởng của chương trình   Sẽ thông báo sau

 

Lưu ý: Riêng với các trường thuộc các quận/huyện đã phối hợp với Bình Minh tổ chức chương trình giao lưu Olympic tiếng Anh tiểu học cấp quận năm học 2015-2016, các học sinh đạt giải nhất cấp quận sẽ được tuyển chọn trực tiếp vào vòng 2 của chương trình.

4.2,a. Vòng 1:

–  Cấu trúc bài kiểm tra: Gồm 50 câu đọc hiểu và viết,  thời gian 40 phút, (không kể thời gian làm thủ tục dự kiểm tra);

–  Hình thức: Thực hiện trên giấy;

–  Lệ phí : BTC hỗ trợ 100% lệ phí kiểm tra;

–  Thời gian: ngày 27/2/2016 (thứ Bẩy);

– Địa điểm: tại một trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội

– Kết quả kiểm tra: Theo thông báo tại các nhà trường và trên website: binhminhedu.edu.vn

– Thời hạn có kết quả: 04/3/2016.

4.2,b. Vòng 2: (Vòng chung khảo)

  Khối 4 Khối 5 Ghi chú
1. Hình thức kiểm  tra HS tham gia giao lưu theo hình thức sân khấu hóa.

 

 HS làm bài kiểm tra Toefl Primary cấp độ 2 của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp. Học sinh lớp 5 sẽ được tổ chức ETS đánh giá năng lực, trình độ tiếng Anh theo chuẩn của Khung tham chiếu Chung Châu Âu và cấp phiếu điểm sau khi hoàn thành bài.
2. Cấu trúc bài kiểm tra/ cách thức thực hiện Theo hình thức Tranh tài kiến thức của “Đường đua kỳ thú cùng tiếng Anh”  

Theo qui định của ETS

HS khối 4 tham gia đua tài trả lời các câu hỏi của BTC. Các câu hỏi có kiến thức về các lĩnh vực : Toán , Văn, Địa lý, văn hóa xã hội, Kỹ năng sống … thông qua tiếng Anh
3. Số lượng học sinh tham dự 70 học sinh có điểm cao nhất của vòng 1 – 70 học sinh có điểm cao nhất của vòng 1.

– Trường học không có học sinh vào danh sách 70 cháu sẽ chọn 1 học sinh có điểm cao nhất vòng 1 của trường tham dự

Học sinh đạt đủ điều kiện
4. Thời gian  12/3/2016

(thứ Bẩy)

 12/3/2016

(thứ Bẩy)

Thời gian có thể điều chỉnh
5. Lệ phí chương trình BTC hỗ trợ 100% lệ phí. + Ban tổ chức tài trợ 100% lệ phí cho học sinh có đủ điều kiện tham dự vòng 2 .  

Ø  Sau 15 ngày làm việc phiếu điểm sẽ được gửi về các trường tiểu học; các học sinh liên hệ với đại điện các trường tiểu học để nhận phiếu điểm Toefl Primary quốc tế.

Ø  BTC chương trình sẽ thông báo kết quả và các thông tin khác thông qua: Website:www.binhminhedu.edu.vn

5. Giấy tờ tham dự cuộc kiểm tra

Học sinh mang theo giấy tờ tùy thân gồm: Bản photo giấy khai sinh/hộ chiếu (không cần công chứng) hoặc xác nhận họ tên, trường, lớp của nhà trường.

– Nếu không có giấy tờ tùy thân, học sinh sẽ không được tham dự kiểm tra.

Lưu ý: Các học sinh tham gia dự kiểm tra chỉ được mang theo bút chì, giấy nháp; không được mang theo bất cứ tài liệu, thiết bị thu phát gì như: Điện thoại di động, máy nhắn tin, các thiết bị sao lưu… vào phòng kiểm tra .

6. Cơ cấu giải thưởng cho mỗi khối:

ü 01 Giải nhất: Giấy khen của BTC, Giải thưởng tiền mặt 2.000.000 đồng, quà của ban tổ chức và01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2016 có thời gian 3 tháng tại BME School.

ü 02 Giải nhì: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 1.500.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng toàn phần khóa học hè 2016 có thời gian 3 tháng tại BME School.

ü 07 Giải ba: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 1.000.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng bán phần khóa học hè 2016 có thời gian 3 tháng tại BME School.

ü 30 Giải khuyến khích: Giấy khen của BTC, Giải thưởng là 500.000 đồng, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng bán phần khóa học hè 2015 có thời gian 3 tháng tại BME School.

ü Các em còn lại vào vòng 2 của chương trình sẽ được nhận giấy khen của chương trình, quà của ban tổ chức và 01 suất học bổng bán phần khóa học hè 2015 của chương trình.

 

7. Một số lưu ý với các học sinh tham gia dự chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” do BME tổ chức lần thứ 3, năm học 2015-2016.

1.    Chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình dành riêng cho học sinh tiểu học (lớp 4, lớp 5). Các học sinh không thuộc các khối lớp trên sẽ không đủ điều kiện tham gia dự kiểm tra.

2.    Chương trình giao lưu “Em học giỏi tiếng Anh” là chương trình được tổ chức trên tinh thần tham gia tự nguyện của học sinh, không bắt buộc và không thu phí của học sinh. PHHS đăng ký cho học sinh tham gia theo mẫu của BTC, chịu trách nhiệm đưa học sinh đến điểm kiểm tra và đón học sinh đúng giờ, đúng địa điểm và bảo đảm an toàn cho học sinh.

3.    Thông tin đăng ký của học sinh phải đảm bảo tính chính xác. Trong trường hợp thông tin có sai sót, BTC có thể huỷ bỏ kết quả kiểm tra của học sinh. Các học sinh cần kiểm tra kỹ thông tin của mình trên danh sách dự kiểm tra và thông báo cho BTC về những thông tin bị sai lệch.

4.     Học sinh phải có mặt tại địa điểm kiểm tra trước giờ kiểm tra chính thức 30 phút. Các học sinh cần đọc kỹ thời gian kiểm tra của mình. Trong trường hợp học sinh đến sai giờ kiểm tra, học sinh sẽ không được tham gia kiểm tra.

5.    Điểm chi tiết của từng vòng kiểm tra sẽ được gửi về các trường tiểu học; các học sinh liên hệ với đại diện các trường tiểu học nơi mình đăng ký để biết kết quả chi tiết và nhận phiếu điểm có giá trị quốc tế do ETS cấp.

6.    Các thông tin chi tiết của chương trình được đăng tải trên Web: binhminhedu.edu.vn, phụ huynh học sinh xem thông tin thường xuyên để cập nhật liên tục những diễn biến mới nhất của chương trình.

7.    Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

8.    Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình kiểm tra, vui lòng liên hệ với BTC chương trình: Ms.Thư số đt 098.322.9927 hoặc Mr.Chung số đt 098.417.2468. Xin trân trọng cảm ơn.

Văn phòng giao dịch:

Tầng 3, tòa nhà 25T2 khu No5, Nguyễn Thị Thập,

P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

ĐT: 04 3976 4441 / 04 3976 4442

Fax: 04 3976 4443

Website: http://binhminh.mte.edu.vn

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

  • Tiếng Anh tiểu học BIMI-KIDs
  • Một cửa điện tử liên thông
  • Tư vấn du học quốc tế
  • Ngoại ngữ cho cán bộ, giáo viên
  • Ngoại ngữ cho học sinh phổ thông
  • Phân bón nhả chậm
  • Các loại hạt giống cây trồng
  • Đặc sản măng ớt Lạng Sơn
  • Gạo chất lượng cao Lạng Sơn